Home / Sản phẩm / Vật liệu tái chế

Vật liệu tái chế

Mặc dù nhiều nhà sản xuất quần áo không quan tâm nhiều đến vấn đề bảo vệ môi trường, nhưng các sản phẩm tái chế (như chai nước, hộp đựng sữa chua và bơ ống jar …) đang mở ra tương lai cho ngành thời trang sinh thái.

Sản phẩm

Hiện nay, Eco-fi, Patagonia và REKIXX 3 công ty đặc trưng trong nhóm các công ty thời trang “xanh” đang làm cho một sự khác biệt bằng cách kết hợp các vật liệu tái chế trong quá khứ hoặc có thể được tái chế thành các sản phẩm của mình.

vatlieutaiche

Quản trị Kinh doanh Xanh mô tả chai nước và các sản phẩm nhựa khác là loại “sử dụng nhựa” hoặc PCR, có thể được xe thành sợi để dệt polyester vải lụa mỏng – chất liệu được sử dụng để may vô số loại khác nhau của trang phục, từ áo len cho đồ thể thao.

Công ty Eco-fi là một đơn vị cam kết sản xuất các loại vải tái chế đã đề cập ở trên, trong khi kết hợp các vật liệu tái chế với bông hoặc len để cải thiện chất lượng vải. Eco-fi, cho biết chỉ có khoảng 10 chai nhựa thường có thể sản xuất được gần 0,5 kg Eco-fi lụa bền, thoải mái và ấm áp. Vải làm từ sợi Eco-fi được đặc trưng bởi các loại vải thông thường giống hệt nhau và cấu trúc hóa chức năng. Tuy nhiên, các sợi Eco-fi được thực hiện mà không tiêu thụ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất. Hơn nữa, loại động cơ cũng có thể được sử dụng kết hợp với các vật liệu khác để tạo ra một loạt các loại vải. Một khi những bộ quần áo được làm từ nhựa cũ PCR, nó đã được nấu chảy và tái chế thành vải mới một lần nữa.

Patagonia là công ty đầu tiên sử dụng chai nhựa tái chế để tạo ra các loại quần áo ngoài trời, cho cả người lớn và trẻ em. Công ty này có các ứng dụng PCR vải nhựa trong dòng sản phẩm làm từ chai soda bỏ đi từ năm 1993 và đã trở thành một nhà sản xuất quần áo ngoài trời đầu tiên bước vào hệ sinh thái công nghiệp thời trang, quần áo và các nhà lãnh đạo thị trường thân thiện môi trường.

Xem thêm: Bàn chải đánh răng không cần kem

About dangbinh

Xem tiếp

sxtuinilon

Túi nilon tự hủy bằng bột mì

Túi nhựa (bao bì) có khả năng phân hủy sinh học trên cơ sở 60% …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *