Home / Tin nhanh / Tổ ấm của gia chủ thích ngắm nhìn trời xanh

Tổ ấm của gia chủ thích ngắm nhìn trời xanh

Cặp vợ chồng ở Nam Hòa Xuân muốn trở về tổ ấm có nhiều nắng, gió để thư giãn và ngắm trời mây sau hằng ngày làm việc mệt mỏi.

Ngôi nhà ba tầng trên mảnh đất 5 x 22 m được xây dựng để cung cấp yêu cầu đó.

Nhìn từ bên ngoài, công trình gây ấn tượng với khoảng ban công lớn ở tầng hai. Ban công này nằm ngoài phòng ngủ master, vừa là khoảng sân vườn nhỏ để trồng cây, vừa dùng làm chỗ thư giãn cho hai vợ chồng để họ ngắm trời mây và khung cảnh xung quanh.

Ngoài ra, ban công đóng vai trò là mái che cho khoảng sân để xe tầng trệt.

Công trình nhìn từ bên ngoài.

Trên mái có hai ô giếng trời. Những ô này kết hợp với thông tầng đưa ánh sáng xuống không gian và cây xanh bên dưới. Chúng cũng tạo ra thêm chỗ ngắm trời đêm cho gia chủ. Từ khoảng thông tầng bên dưới, chủ nhà có thể nhìn lên sao, trăng.

Hai ô giếng trời cùng khoảng thông tầng đưa ánh sáng xuống bên dưới và giúp gia chủ có thêm chỗ ngắm trời mây.

Bên cạnh việc cung ứng mong muốn ngắm trời mây của chủ nhà, căn nhà được thiết kế với với những đường cong để đem đến việc mềm mại, điệu đà. Ở mặt tiền, kiến trúc sư đưa vào mặt dựng chóp nhọn nhằm tạo hình khối và làm điểm tựa cho vòm cong.

Trong tầng trệt dưới, không gian chung gồm phòng khách, bếp, sân vườn kết gắn sát mạch, giúp các thành viên hạnh phúc gia đình dễ tương tác với nhau. Các khoảng thông tầng cũng trợ giúp giao tiếp giữa con người và là khoảng thở của công trình.

Cây xanh được bố trí khắp công trình, xóa đi ranh giới giữa nhà và sân vườn để người ở luôn cảm thấy thư giãn.

Về nội thất, công trình sử dụng chủ yếu gỗ và đá. Trong khi gỗ tạo sự ấm áp cho không gian nhà ở hạnh phúc gia đình, đá giúp sức điều tiết nhiệt độ, làm mát ngôi nhà.

Không gian tầng 1.

____________________________
 

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

 

About msduyen

Xem tiếp

Lưu bản nháp tự động

Bí quyết bảo quản nội thất gỗ công nghiệp cho gia đình

Mẹo giữ nội thất gỗ công nghiệp rất quan trọng. Bởi chất liệu này khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *