Home / Sản phẩm / Thiết bị làm sạch không khí thế hệ mới

Thiết bị làm sạch không khí thế hệ mới

Công ty Sharp Việt Nam đã đưa ra các biện pháp để nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc với hai dòng sản phẩm chính là máy Tạo Ion – Lọc Khí – Hút Ẩm, máy Tạo Ion – Lọc Khí – Diệt Muỗi với công nghệ Plasmacluster (PCI).
Theo đó, các sản phẩm công nghệ ion Tạo mô hình – lọc không khí – hút ẩm, DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA tích hợp chức năng hút ẩm tự động với tính năng cảm biến thông minh giúp duy trì độ ẩm ổn định của không gian sống, để hạn chế sự gia tăng của vi khuẩn, nấm mốc và chất gây dị ứng gây ra bệnh đường hô hấp.

Do chức năng hấp thụ độ ẩm, người dùng cũng có quần áo khô bên trong nhà với tốc độ quạt tối đa để hấp thụ độ ẩm một cách nhanh chóng và hạn chế độ ẩm.

may hut bui

Đặc biệt là ngoài chức năng hút ẩm DW-E16FA cũng kết hợp bộ lọc HEPA tiên tiến, có khả năng giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ từ 0,3 m lên đến 99,97% mirco tăng cường chức năng lọc khí.

Theo mục tu van moi truong cho biết sản phẩm này tạo ra sản phẩm ion – lọc không khí – muỗi Killing, FP-FM40E-B là phù hợp đối với bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng dịch bệnh trong mùa mưa. Tạo máy ion – Bộ lọc khí – diệt muỗi Sharp sẽ giúp người dùng nắm bắt muỗi hiệu quả mà không sử dụng hoá chất ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

Thiết bị sẽ thu hút muỗi có đèn UV và thu hút muỗi xâm nhập vào khoảng cách hẹp và đen trên thân máy. Sau đó, một máy muỗi với luồng không khí độc đáo và mạnh mẽ với 20 độ bắt muỗi vào bên trong và giữ lại bằng keo.

Bên cạnh các sản phẩm làm sạch không khí, Sharp Việt Nam cũng giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp máy photocopy, máy chiếu, màn hình cảm ứng và đặc biệt là các máy tính phù hợp với nhiều tính năng tiện lợi linh hoạt, thông minh và cao kết nối, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của nhân viên văn phòng.

Xem thêm Túi nilon tự hủy bằng bột mì

About quynhpt

Xem tiếp

Nilon

Trung Quốc ra tay xử lý túi nilon

Trung Quốc đã cấm sản xuất túi nilon siêu mỏng và cấm siêu thị, cửa hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *