Home / Xử lý khí thải / Lò hơi đốt than

Lò hơi đốt than

Giảm thiểu tối đa nhiên liệu sản xuất với lò hơi đốt than

Lò hơi đốt than trong công nghiệp hiện nay còn có tên gọi là là nồi hơi, sử dụng than hoặc dầu làm nhiên liệu chính. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, xí nghiệp công nghiệp để tạo ra hơi nước nhằm phục vụ công việc sản xuất công nghệ, thiết bị.

Các ngành công nghiệp giấy, may mặc, hóa chất, ngành giải khát, rượu bia, chế biến thực phẩm, bánh kẹo và nhà hàng khách sạn,…Lò hơi đốt than được thiết kế, chế tạo tại công ty nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng nhiên liệu, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc xử lý khí thải ra môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, lò hơi đốt than còn có hiệu suất rất cao, dễ thao tác do được vận hành bán tự động, đảm bảo tốt các điều kiện an toàn và ổn định.

lo-hoi-dot-than

Lò hơi đốt than dùng trông công nghiệp, nhà máy sản xuất thường được cấu thành từ những bộ phận cơ bản như sau: thân lò có vỏ bọc bảo ôn, buồng đốt, hệ thống thiết bị đốt, ống khói, hệ thống đường ống hơi và nước, hệ thống điều khiển tự động, các thiệt bị phụ trợ khác. Một đặc điểm, bộ phận quan trọng mà lò hơi đốt than có ưu điểm đó là hệ thống xử lý nước. Đây không chỉ giúp lò tạo ra hơi nước, làm mát lò mà còn giúp giảm thiểu các khí thải thoát ra ngoài và giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc xử lý khí thải tại nhà máy.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp nhiều loại lò hơi khác nhau với những công suất khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất. Dưới đây là ưu điểm của lò hơi đốt than mà công ty chúng tôi cung cấp.

lo-hoi-dot-than-2

  • Nồi hơi được thiết kế và chế tạo bằng những phương pháp và công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, khắc phục và nâng cấp một vài tính năng, nhược điểm của nồi hơi cũ. Trở lực gió nóng ít hơn, tro bụi ít bám dính hơn và đường thông gió nóng dài hơn so với lò hơi cũ.
  • Các vật liệu chế tạo, thiết bị trợ năng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn từ nước ngoài về, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá cả hợp lý, giúp bạn an tâm hơn trong việc lựa chọn lò hơi đốt than của chúng tôi.
  • Bước ống được thiết kế thưa hơn lò hơi cũ nhằm tránh các vết cặn đóng lại dính trên bề mặt ống, giúp vệ sinh và lau chùi sạch sẽ, dễ dàng hơn. Chính vì thế, vấn đề xử lý khí thải, nước thải được thuận lợi hơn.
  • Bên cạnh đó, buồng đốt than khá rộng, ngọn lửa cháy cao hơn, bảo ôn đến hai lớp, làm tăng cao nhiệt độ cho buồng bốt than, khi đó nhiên liệu được tiết kiệm tối đa hơn, khói bụi than dư thừa khó thoát ra ngoài được, giúp tiện lợi để xứ lý các vấn đề ô nhiễm môi trường.
  • Cánh cửa Tudom được chế tạo có kích thước lớn hơn lò cũ, thuận lợi để làm vệ sinh sạch sẽ cho cơ khí và xử lý cáu cặn của đường ống.
  • Hệ thống khử bụi ướt được thiết kế theo công nghệ hiện đại của Đức, Trung Quốc, giảm thiểu lượng khí thải, tro bụi bay ra môi trường ngoài đến khoảng 80-90%, góp phần làm sạch nhà lò, tránh ô nhiễm môi trường làm việc, cơ quan và môi trường sống xung quanh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những lời tư vấn miễn phí.

About Admin112

Xem tiếp

Xử lý khí thải công nghiệp SO2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *