Home / Công nghệ / Hệ thống xử lý nước thải công nghệ mới

Hệ thống xử lý nước thải công nghệ mới

Ensol thiết kế, xây dựng, lắp đặt và vận hành xử lý môi trường nước thải, khí thải và chất thải rắn với hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm chi phí và đáp ứng yêu cầu mới quy định bảo vệ môi trường nghiêm ngặt hơn.

cong nghe xu ly
1. Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với công nghệ mới:

Bể lắng

Các hệ thống xử lý nước và nước thải công nghiệp, nước thải công nghiệp cho các nhà máy, nhà máy, trang trại thoát nước cho gia súc, gia cầm, nước thải và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chất thải từ các bãi chôn lấp, bệnh viện, dược phẩm, thiết kế nhà ….

Nước thải sinh hoạt tại các khu vực đông dân cư, lao động, nước thải tại các nhà máy, các tòa nhà văn phòng, chung cư, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, biet thu dep … được hệ thống xử lý nước uống cung cấp các giải pháp xử lý nước dùng cho gia đình, ăn uống tại các khu công nghiệp, công nhân nhà máy, nhà hàng, khách sạn với nhiều nguồn nước như nước mặt từ nhiều con sông, giếng nước, đảm bảo sự an toàn và kinh tế các vấn đề thực phẩm. Cung cấp hệ thống thiết bị xử lý nước tinh khiết và dây chuyền công nghệ hiện đại, nước tinh khiết đảm bảo chất lượng tốt của các vấn đề y tế.

Quá trình xử lý nước thải ô nhiễm hữu cơ qua nhiều công đoạn.

Hệ thống xử lý nước thải khu dân cư đang được hoàn thiện, phát triển và đưa ra thị trường trong thời gian tới.

Xem thêm Công nghệ Wetland xử lý môi trường

About quynhpt

Xem tiếp

Công nghệ xử lý nước thải AAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *