Home / Tin nhanh / Cửa gỗ thì nên dùng loại khóa nào?

Cửa gỗ thì nên dùng loại khóa nào?

Sử dụng khóa cửa gỗ là phụ kiện quan trọng nhất để triển khai xong bộ cửa. Không chỉ đảm bảo tính an toàn, khóa cửa còn là vật trang trí cho không gian nội thất tổng thể. Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa dành cho cửa gỗ: khóa tay gạt cửa gỗ, khóa vân tay cửa gỗ…Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những loại khóa phù với cửa gỗ để bạn có thể lựa chọn nhé.
 
1. Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa gạt tay là một trong những vật dụng được sử dụng ở số đông mọi ngôi nhà. Hiện nay có khá nhiều loại khóa cửa khác biệt, từ hiện đại đến dễ dàng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại giúp cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Trong các số đó, loại khóa cửa gạt tay là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân bàn cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

Khóa cửa tay gạt thường có kích thước khá đa dạng. Loại khóa này được thiết kế với với nhiều kích thước khác nhau để cân xứng với kích thước, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng. Khóa cửa tay gạt thông thường sẽ có kích cỡ khá đa dạng.

Loại khóa này được thiết kế với nhiều form size không giống nhau để phù hợp với form size, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng.

2. Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là nâng cấp cải sinh từ khóa cơ với chức năng phức tạp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa. Người sử dụng lo ngại về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của việc mở khóa bằng vân tay mà quên mất độ bền của khóa chính là việc sử dụng bao lâu thì khóa sẽ hỏng không thể nào mở được cửa.

Lưu bản nháp tự động

3. Khóa thẻ từ

Đây chính là loại khóa sử dụng thẻ từ và chìa cơ để bảo mật. Các dòng khóa thẻ từ thường được sử dụng cho các khách sạn nhà nghỉ. Kết hợp cùng phần mềm cài đặt chung cho hệ thống giúp quản lý check-in khách hàng dễ dàng.

About msbich

Xem tiếp

Lưu bản nháp tự động

Chung cư màu trắng nhẹ nhàng của Phạm Quỳnh Anh

Căn hộ chung cư màu trắng trang nhã của Phạm Quỳnh Anh: Nhiều đồ nội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *