Home / Tin nhanh / Cách bảo quản pallet gỗ giá rẻ TPHCM trong kho lạnh đúng cách

Cách bảo quản pallet gỗ giá rẻ TPHCM trong kho lạnh đúng cách

Pallet gỗ giá rẻ TPHCM hiện đã và đang có đóng góp không hề nhỏ cho nền kinh tế, nhằm làm giảm chi phí, để tăng năng lực cạnh tranh của hàng hóa trên thị phần. Mặt khác nó đã và đang tạo nên một sức mạnh với các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi họ chưa có đủ vật lực, nguồn lực tài chính để có thể sử dụng pallet nhựa.

Do yếu tố giá thành – pallet gỗ nói chung hay pallet gỗ giá rẻ TPHCM là khá rẻ so với các loại pallet sắt, hay nhựa.

Đơn cử, một pallet cùng lọai như pallet nhựa: nếu có một trị số về tải trọng tương đương thì pallet nhựa có khi đắt gấp 10 lần loại pallet gỗ.

Việc sản xuất pallet gỗ giá rẻ TPHCM là khá dễ dàng: nếu như người ta sản xuất dòng pallet nhựa phải đầu tư khá tốn kém về cơ sở vật chất ban thì pallet gỗ dễ dàng và đơn giản chỉ là những cái cưa, các cái đinh, đục mà thôi.

Một yếu tố nữa mà khi nói tới pallet  người ta cần đến nó bởi: pallet gỗ có thể sử dụng một lần.

Với giá cả cạnh tranh, pallet gỗ được cho là điểm mạnh lớn khi nó chỉ có sử dụng một lần. Bởi lẽ nhiều công ty, nhiều hãng nươc ngoài, khi xuất nhập khẩu hàng hóa, có pallet đi theo hàng thì nó sẽ không được quay lại nơi mà nó đã ra đi. Bởi vậy xu thế dùng pallet một lần có lẽ là giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng pallet gỗ.

Ngoài ra, pallet gỗ giá rẻ TPHCM chủ yếu được làm từ gỗ, một sản phẩm có thể tận thu, hay sản xuất mang tính tiết kiệm, cũng như là tận dụng, thân thiện với môi trường.

Nhưng có lẽ sự đóng góp của pallet gỗ ngay từ những Ngày 01 khi mà sự có mặt của nó đã làm thay đổi toàn bộ đến ngành công nghiệp bốc xếp và vận tải.

Có khá nhiều các loại pallet nhựa hay giấy tương tự như kim loại nhưng pallet gỗ vẫn không thiếu trong bất kỳ nhà kho hay bến cảng nào. Sự quan tâm ngày càng cao của pallet gỗ khi nó xấy ra một cuộc chiến có 1 0 2 trong ngành sản xuất pallet, đó là cuộc chiến giữa pallet gỗ và pallet nhựa.

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Đồng Nai. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

So sánh đặc điểm của pallet gỗ keo, pallet gỗ thông Việt Nam và gỗ thông nhập khẩu

Bài viết cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về việc sử dụng pallet gỗ giá rẻ TPHCM. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên dùng loại pallet gỗ giá rẻ TPHCM nào thì bạn hãy gọi điện thoại cho Phú Trang. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn giúp bạn.

 1. Giá thành của pallet:

Giá thành của pallet gỗ giá rẻ TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong số ấy đặc điểm nhất của nguyên liệu gỗ là: Thanh gỗ to thì 1m3 gỗ sẽ có giá cao. Thanh gỗ nhỏ thì 1m3 gỗ sẽ có giá rẻ hơn (cùng là 1m3 gỗ).

Ví dụ: Hai thanh gỗ dài 1,2m dày 2 cm có bản rộng 6cm sẽ rẻ hơn 1 thanh gỗ 1,2m dày 2cm bản rộng 12cm.

Vậy nên để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ 2 thanh gỗ rộng 6cm được ghép liền nhau thay cho một thanh gỗ rộng 12cm.

2. Các yếu tố khác:

Ngoài ra có nhiều yếu tố bạn có thể cân nhắc để có được một chiếc pallet gỗ giá rẻ TPHCM như:

  • Nếu để vận chuyển một lần, không dùng lầu thì cũng chỉ cần thiết kế một chiếc pallet gỗ với tải trọng vừa đủ.
  • Nếu công ty bạn chỉ dùng xe nâng máy mà không dùng nâng tay thì khe hở của pallet gỗ không cần để cao quá, chỉ để khoảng 7cm.
  • Với xe nâng tay loại thấp thì chiều cao thấp nhất để xe bước vào được là 8,5cm. Nhưng với nâng máy thì chiều cao thấp nhất là 5cm.
  • Vì vậy như hình pallet gỗ bên dưới thì 3 thanh gỗ chân đứng của pallet gỗ chỉ cần để cao 7cm là đủ. vấn đề đó sẽ tiết kiệm được cho công ty bạn một khoản tiền rất lớn. Giảm chiều cao thanh gỗ đứng để palet gỗ giá rẻ hơn, chắc chắn hơn.
  • Để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ TPHCM cũng phải tránh những trường hợp thiết kế sai gây lãng phí và không cần thiết cho pallet gỗ. Kết cấu hợp lý và phải chăng sẽ có được chiếc pallet gỗ chi phí rẻ hơn.
  • Khi đặt hàng pallet gỗ, đối với bất kỳ nhà cung cấp nào. Bạn nên chú ý yêu cầu cung cấp bản vẽ đầy đủ xem kỹ kết cấu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hợp lí.
  • Yếu tố sử dụng pallet gỗ hợp lí cũng trở nên giúp cho pallet gỗ được bền lâu, tăng tuổi thọ thời khắc sử dụng cũng là một yếu tố để có được pallet gỗ giá thấp TPHCM.

Bạn đã biết cách bảo quản Pallet gỗ trong kho lạnh đúng cách

Vì hầu hết các kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, thủy sản, nông sản có độ lạnh không nhỏ khoảng 0° C đến – 30° C, thậm trí đến -200° C. Tùy vào loại sản phẩm, nhiệt độ chênh lệch không hề nhỏ so với các tiêu chuẩn lưu kho thông thường.

Vậy nên với những doanh nghiệp mới thực hiện kho lạnh lần đầu luôn phải tìm hiểu và rất lo ngại về hàng hóa cũng như pallet gỗ dùng để kê hàng trong kho.

Trong khuôn khổ bài viết này, sẽ phân tích để giải đáp 3 câu hỏi trên.

1. Sử dụng pallet trong kho lạnh có bị nấm mốc không?

Nấm mốc chỉ phát triển trong môi trường ẩm mốc, chúng không phát triển được ở môi trường có nhiệt độ không thấp chút nào hoặc quá thấp. Vậy nên càng lạnh thì nấm mốc càng khó phát triển.

Tuy vậy vẫn có một số ít loại nấm mốc có thể phát triển ở môi trường nhiệt độ thấp nếu độ ẩm cao. Pallet gỗ giá rẻ TPHCM xuất xưởng giao cho khách hàng sử dụng trong kho lạnh thường luôn có độ ẩm tiêu chuẩn khoảng 20-30%.

Pallet gỗ giá rẻ TPHCM ở độ ẩm này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế chống/hạn chế nấm mốc.

Với gỗ keo thì chỉ cần phơi khô tự nhiên cũng có được độ ẩm tiêu chuẩn này. Pallet gỗ keo chỉ cần phơi khô tự nhiên và thoải mái mà không cần phải sấy công nghiệp tốn kém chi phí.

Trừ phi thời điểm vào mùa nóng ẩm. Pallet gỗ không thể phơi khô tự nhiên được thì bắt buộc phải sấy để đưa độ ẩm pallet xuống 20%.

2. Pallet gỗ để trong kho lạnh có bị nứt không?

Hiện tượng gỗ bị nứt sau khi khai thác rất phổ biến với hầu như các loại gỗ. Cả gỗ tròn và gỗ xẻ thanh hay đồ gỗ nội thất đều có thể bị nứt.

Nguyên nhân gỗ bị nứt là do quá trình thoát ẩm của gỗ ra môi trường bên ngoài khiến cho thể tích của vật liệu gỗ thay đổi và gây nên hiện tượng nứt gỗ.

Giai đoạn thoát ẩm của gỗ ra môi trường bên ngoài diễn ra khi môi trường bên ngoài có độ ẩm ướt hơn độ ẩm của gỗ. Còn nếu môi trường bên ngoài có độ ẩm cao hơn thì độ ẩm của môi trường sẽ xâm nhập vào gỗ và gỗ sẽ không bị nứt.

Điều này bạn có thể thí nghiệm dễ dàng bằng việc ngâm một thanh gỗ xuống nước (môi trường có độ ẩm cao nhất). y hệt như phương pháp ngâm gỗ cổ truyền mà ông cha ta hay ngâm gỗ trước khi làm nhà hoặc đóng đồ nội thất, gỗ không thể bị nứt.

Như đã trình bày ở câu hỏi 1 bên trên, pallet gỗ giá rẻ TPHCM thông thường có độ ẩm từ 20-30% là bằng hoặc thấp hơn với độ ẩm của môi trường lưu kho lạnh của bạn. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng pallet gỗ giá rẻ TPHCM sẽ không bị nứt trong môi trường kho lạnh có nhiệt độ thấp.

3. Pallet gỗ để trong kho lạnh có dễ bị gãy không?

Về khoa học thì mối liên kết của vật liệu gỗ chỉ có thể bị phá hủy khi nhiệt độ khá cao làm cho gỗ bị khô kiệt và xốp dẫn đến gố bị yếu và sử dụng pallet gỗ sẽ dễ bị gãy.

Nhưng ở nhiệt độ thấp trong kho lạnh thì liên kết gỗ không bị ảnh hưởng nhiều.Vậy nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng pallet gỗ giá tốt TPHCM sẽ không dễ bị gãy hơn lúc để trong kho lạnh.

Vận hành kho lạnh rất tốn kém và hàng hóa cũng dễ bị hỏng và gây tổn thất tài chính cho doanh nghiệp. Vậy nên việc tìm hiểu các nguyên nhân để giảm thiểu thiệt hại là điều rất cần thiết.

Điều quan trọng là không để cho pallet gỗ giá bèo TPHCM có độ ẩm cao. Bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này, nếu cần bạn vui lòng gọi điện cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn giải đáp thêm.

About msbich

Xem tiếp

Lưu bản nháp tự động

Muốn có vẻ bên ngoài thanh tao, sang chảnh cần nhớ những mẹo nhỏ này

Bận những bộ đồ trơn màu, màu đơn giản, hoa văn nhỏ, đầu tư một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *