Home / Sản phẩm / Bàn chải đánh răng không cần kem

Bàn chải đánh răng không cần kem

Bạn lo lắng nước súc miệng sau khi đánh răng có thể gây ra bay mất flo? Đừng lo lắng, các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo ra loại ứng dụng bàn chải đánh răng của công nghệ nano hiện đại đến mức không cần kem đánh răng.

Môi trường
Misoka, cung cấp bàn chải Việt là Kosho Ueshima thiết kế hợp tác với công ty công nghệ nano đang phát triển Yumeshokunin, nó có một bộ lông đặc biệt được bọc trong một lớp ion nano kháng khuẩn.

ban chai

Khi đánh răng với bàn chải đánh răng Misoka, ion nano trên lông sẽ tách ra và gắn răng tạo thành một bức màn che chắn răng, tương tự như tác dụng của kem đánh răng. Với những lợi thế mà không có kem đánh răng, bàn chải đánh răng rõ ràng điều này sẽ tiết kiệm cho chúng tôi một số khá khi mua kem, trong khi nó cũng làm việc tốt hơn so với được tiếp xúc với hoá chất do nuốt bọt kem đánh răng sai .

Sản phẩm

Tóm tắt 4 bước kem đánh răng với bàn chải đánh răng Misoka:

Bước 1: Dùng 1 cốc nước
Bước 2: Nhúng bàn chải ướt
Bước 3: Đánh răng
Bước 4: Rửa sạch

Tuy nhiên lông trên bàn chải phủ nano ion mạnh Misoka chỉ 1 tháng, nghĩa là thời gian sử dụng chỉ bằng 1/3 một bàn chải đánh răng bình thường. Không đề cập đến các ứng dụng công nghệ cao, giá bán của loại bàn chải trong đầu chắc chắn sẽ không hề rẻ. Nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng trong một tương lai không xa, loại bàn chải sẽ được phổ biến rộng rãi hơn, bền hơn và rẻ hơn, trong khi chỉ cần một bàn chải và nhâm nhi như giải quyết nhanh chóng đánh răng bất cứ nơi nào.

Xem thêm: Tái chế dầu diesel từ dầu ăn

About dangbinh

Xem tiếp

sxtuinilon

Túi nilon tự hủy bằng bột mì

Túi nhựa (bao bì) có khả năng phân hủy sinh học trên cơ sở 60% …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *